คลอดเดือนกันยา

แม่ๆ คลอดเดือนกันยามีอาการเป็นยังไง กันบางค่ะ บ้านนี้อึดอัดมาก แน่นไปหมด ปวดหลัง เจ็บก้นมาก เดินจะไม่ใหวแล้วจ้าา 32 week กว่าจะนอนได้เเต่ละวัน ตี2-ตี3

2 ตอบกลับ

อึดอัดเหมือนกันค่ะ ปวดหลังนานมากแล้ว 555 นอนได้อยู่ค่ะ ตอนนี้33วีค คลอดกันยาเหมือนกัน^^ สู้ๆนะคะ

5y ago

จ้า สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ