แม่ๆ มีอาหารนอนไม่หลับ หรือ หลับไม่เป็นเวลากันมั๊ยคะ ตี2-ตี3 บ่อยมากๆ เลย

ตอนนี้ 7w ค่ะ

38 ตอบกลับ

เป็นคะ ทุกวันเลยเหมือนลูกตื่นมาเล่น

32w แล้วค่ะ นอนตี2-3 หนักสุดก็ตี5เลยค่ะ 😅

เป็นค่ะ ทุกวันนี่ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะหลับไม่ค่อยสนิท

บ้านนี้ 22 w ค่ะ นอนตี 1-2 ทุกวันเลย 😅

บ้านนี้เป็นคะตี1-2แทบทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ทุกคืนเลย

บ้านนี้เที่ยงคืนทุกวันค่ะ

26 w เป็นค่ะลุกมาฉี่บ่อย

เป็นค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ