เปลี่ยนที่ฝากครรภ์​

ตอนนี้​36w5dฝากครรภ์​ที่คลินิคค่ะแล้วอยากเปลี่ยนมาเป็น​ รพ.รัฐ​ จะเสียค่าใช้จ่ายไหมค่ะ จะคลอดที่นั้นด้วยมีใครรู้บ้่างไหมค่ะ พอดีหมอคลินิคไม่ซาวด์​ให้ตั้งแต่นัด2อาทิตย์1ครั้งก้อเลยกังวลเพราะตอนนี้มีหน่วงท้องกับปวดง่ามขา??

1 ตอบกลับ

ต้องสอบถามโรงพยาบาลค่ะ ว่ารับเคสเรามั้ย เนื่องจากอายุครรภ์เยอะ แล้วหมอไม่ได้ดูแลเรามาแต่แรก แม่ลองเอาประวัติหรือสมุดเล่มสีชมพูไปติดต่อดูนะค่า

5y ago

ขอบคุณ​มากๆนะค่ะ