ฝากครรภ์ ที่ รพ.รัฐ แบบพิเศษ

แนะนำ ฝากครรภ์ ที่ รพ. รัฐ แบบพิเศษหน่อย คะ ใครพอทราบบ้างคะ ดีกว่าธรรมดายังไงบ้าง และค่าใช้จ่ายแพงไหมคะ.

1 ตอบกลับ

ฝากธรรมดาได้.าวครั้งเดียวค่ะ เวลาคลอดก็จะโดนหมอด่าเยอะหน่อย ร้องกะด่า ทำอะไรก็ด่าค่ะ ใช้อารมแบบสุดๆไม่ค่อยใส่ใจ รอหัวเด็กจ่อละค่อยใส่ชุดเกือบไม่ทัน แถมตอนเย็บแผลจะให้นักศึกษามาลองเย็บด้วย ประสบการณ์ตรงสดๆร้อนๆ ไม่รู้คนอื่นโดนมั้ยนะคะ