ทีมกรกฎาคม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ เดินมาก ยืนนาน ท้องจะแข็ง แหละน้องโก่งตัวบ่อยมากกก แม่ทำงานเดินเอกสาร บ้างวันที่ท้องแข็งมากก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้างอยากจะทิ้งตัวลงไปเลย อยากนั่งร้องไห้

16 ตอบกลับ

33+4 เป็นทุกวันเลย ถ้าเป็นต้องรีบนั่งน้ะค่ะ มันเจ็บจุกบอกไม่ถูก