เท้าเริ่มบวม มีสิทคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์

ตอนนี้เท้าเริ่มบวม แต่พุงยังสูง มีสิทคลอดตอนกี่สับดาห์ค่ะ ตอนนี้ 34 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เท้าบวม คุณหมอแนะนำให้เปลี่ยนท่านอนเป็นนอนตะแคงค่ะ

บ้านนี้บวมแต่ออก,40+3. เราว่าใม่เกียว