ท้องได้34+5มีน้ำไหล

มีน้ำใสๆไหลเต็มกางเกงเลยต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ น้ำคร่ำรั่ว แตก ท้องแข็งถี่ ปวดท้อง มูกเลือด 3 อาการนี้ไม่จำเป็นต้องมีร่วมกัน เป็นอย่างใดอย่างนึงไปหาหมอเลย

รีบไปหาหมอค่ะ อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วรึน้ำเดิน