ทำไมลูกดิ้นน้อยใครเคยเป็นบ้างเพราะอะไร

ตอนนี้34สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ลูกตัวใหญ่พื้นที่เหลือน้อย เราก็เป็นค่ะ ต้องสังเกตุตัวเองมากๆ ก่อนหรือหลังอาหาร หรือทุก4ชม.ดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้ง บ้านนี้บางทีก็เงียบจนแม่กังวล ต้องเรียกหา คลำหาบ่อยๆ บางทีก็สับสนว่าท้องแข็งหรือน้องโก่งตัว😅

3y ago

ใช้ค่ะทำให้กังวลเลยคลำหาบ่อยๆบางที่ก็เงียบจนอยากไปหาหมอเลยค่ะ

อาจจะด้วยอายุครรภ์ที่มากขึ้น พื้นที่ในท้องมีน้อย น้องก็ดิ้นลดลงค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะโกงตัวหรือท้องแข็งก็ไม่ทำให้สับสนเลยค่ะแต่ก็ยังดิ้นอยู่ค่ะ