34+3 วีค แบบนี้ปกติไหม

มีหมูกใสๆปนเลือด แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

34+3 วีค แบบนี้ปกติไหม
13 ตอบกลับ

อาการจะคลอดแล้วค่ะแม่ ไม่ควรมีมูกใสปนเลือดค่ะ ถ้าออกมามากกว่าไปรพเลยนะคะ ถ่ายรูปให้หมอดูด้วยค่ะ รึจะไปเลยก็ได้ค่ะแม่

หาหมอนะค่ะ นี่แค่มีหมาดขาวมากยังเสี่ยงออกก่อนกำหนดเลยค่ะ 34วีค ตอนนี้ได้ส่งตัวมา ร.พ . ศูนย์เลยค่ะ ไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 35 สัปดาห์ น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ รีบไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่ เราก้เปนภาวะแท้งคุกคามค่ะ มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดน่ะค่ะ

เรามีแบบนี้ตั้งแต่5-6 เดือน สำหรับเรา ปกติ แต่แม่ควรไปพบหมอก่อนคะ

หาหมอเลยเเม่ เราก็เป็นแบบนี้ พอไป รพ.ปากมดลูกเปิด 4 ซน.

ไม่ปกติคะ..ไปหาหมอนะคะ..เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

เป็นอาการเตือนใกล้คลอด. แต่ควรไปหาหมอดีกว่า.

หาหมอเลยค่ะแม่ อาการใกล้คลอดค่ะ

หาหมอเลยคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด