ทีมกรกฎาคม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ เดินมาก ยืนนาน ท้องจะแข็ง แหละน้องโก่งตัวบ่อยมากกก แม่ทำงานเดินเอกสาร บ้างวันที่ท้องแข็งมากก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้างอยากจะทิ้งตัวลงไปเลย อยากนั่งร้องไห้

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันแม่ แต่ก็สู้ๆนะคะ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว😊

บ้านนี้เป็น้หมือนกันค่ะ 34วิค แต่พอได้นอน ดีขึ้นค่ะ

11mo ago

ใช่คะได้นอนดีขึ้น จะเป็นช่วงเย็นที่เราเลิกงานคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้ทุกวัน รู้สึกอ่อนไหวไปหมด

เหมือนกันเลยค่า ปวดร้าวไปหมดแล้ว

34 สัปดาห์เป็นเหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ