ทีมกรกฎาคม มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง

ตอนนี้ 34 สัปดาห์ เดินมาก ยืนนาน ท้องจะแข็ง แหละน้องโก่งตัวบ่อยมากกก แม่ทำงานเดินเอกสาร บ้างวันที่ท้องแข็งมากก แต่ไม่มีอาการปวดท้อง บ้างอยากจะทิ้งตัวลงไปเลย อยากนั่งร้องไห้

16 ตอบกลับ

บ้านนี้32สัปดาห์5วัน ท้องแข็งถี่มากยิ่งกลั้นฉี่กับยืนนานๆท้องแข็งนานกว่าจะคลาย ทำงานเป็นช่างตัดผมพอลูกค้ามาเยอะก็เกรงใจไม่กล้าเข้าห้องน้ำเมื่อก่อนกลั้นฉี่ได้5-6 ชม. แต่น้องกลับหัวแล้วแทบจะกลั้นฉี่ไม่ไหว งานก็อยากทำอีกใจก็อยากจะหยุดกลัวคลอดก่อนกำหนด

แนะนำไปหาหมอนะคะ แม่บ้านนี้ก็กรฎฎาค่ะ เดินบ่อยท้องแข็งถี่ ไม่มีอาการอะไร แต่หมอตรวจปากมดลูกเปิด ตอนนี้แอดมิดเรียบร้อยจ้า นอนให้ยาระงับการคลอด

11mo ago

ล่าสุดเหมือนกันคะ แอดมิดเลยคะ

เป็นค่ะแม่ เดินบ่อย นั่งนานๆยืนนานๆ ท้องแข็งปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ ทรมานมาก บางครั้งไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ

11mo ago

ใช่ค่ะแม่ ไม่อยากจะทำอะไรเลย

ช่วงนี้แม่ท้องแข็งบ่อย บางทีมีอาการหน่วงๆท้องด้วยบางทีแข็งนานเกือบ5-10นาทีเลย มันตึงไปหมด 32w4d

11mo ago

ทั้งท้องแข็ง แหละน้องโก่งตัวบ่อย 5นาที โก่ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แทบไม่อยากทำอะไรเลย ขนาดอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ได้ทำงาน ยังอยากจะตุยแล้วค่ะ

เหมือนกันแม่ เดินบ่อยท้องแข็งน้องโก่งตัวเก่ง ก้าวขาลงบันไดทีนี่ร้าวไปถึงจิมิเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34w5d น้องโก่งตัวบ่อย ท้องแข็งทั้งวัน นั่งนานก็ไม่ได้ นอนมากก็ปวดหลัง

บ้านนี้ขึ้นสะพานลอยทุกวันแข็งทุกวันเลยค่ะ บางวันแข็งแล้วเจ็บ บางวันก็ไม่เจ็บค่ะ

อ่านๆๆดูแล้วคิดว่าจะเป็นคนเดียว เดินมากๆๆท้องแข็งกังวลไปหมดเลยจ่ะ

33+4 เป็นทุกวันเลย ถ้าเป็นต้องรีบนั่งน้ะค่ะ มันเจ็บจุกบอกไม่ถูก