กังวล ไม่อยากให้น้องตัวใหญ่

ตอนนี้ 34 วีคค่ะ ไปซาวด์มาน้ำหนักน้องอยู่ที่ 2700 กรัม กังวลมากเลยที่น้ำหนักน้องเกินเกณท์ ไม่อยากให้ลูกตัวใหญ่ค่ะ มีแม่ๆคนไหนที่ น้ำหนักน้องเกิน แล้วคลอดออกมาเท่าไหร่กันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

2,700 ถือว่าปกตินะค่า

3y ago

เหรอคะแม่ ดูในตารางมันดูเกินไปเยอะเลยค่ะ