น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้ว มาแชร์กันหน่อยค่ะ

34 สัปดาห์ 5วัน น้ำหนักน้อง2700 กรัม น้ำหนักประมาณนี้โอเครไหมค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้ว  มาแชร์กันหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากๆเลยค่ะ เกินเกณฑ์เยอะมากๆเลย☺️เป็นเจ้าอ้วนเเน่ๆเลยค่ะ😊😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ อยากเห็นต้าวอ้วนแล้วว