ตอนนี้ 34วีคค่ะ

ตอนนี้ 34วีค แล้วค่ะไปหาหมอ หมอบอกว่าลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อย ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวลูกจะไม่แข็งแรงแม่ๆบ้านไหนมีอาหารที่ทานแล้วลงลูกบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พวกไข่นมเนื้อสัตว์ผักค่ะไห้เน้นเยอะกว่าข้าวแต่แม่บ้านนี้กินตามใจตัวเองมากแต่ตอนนี้แค่25วีค+6 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะที่ไปซาว21สัปดาห์+1ตอนนี้ไม่รู้ค่ะลุ้นๆเอาอยู่ 🥰🤣