มีเลือดออก ตอนนี้34วีคค่ะ

34วีคค่ะ ไม่ปวดท้อง ไอละเหมือนมีไรไหลออกมา เห็นเป็นแบบนี้ ปกติไหมคะ

มีเลือดออก ตอนนี้34วีคค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำรีบไปหาหมอเลยคะแม่ ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก