แบบนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้ 33w มีอาการเบื่อข้าว อาเจียนเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆ ลูกดิ้นน้อยแต่ดิ้น แม่คนไหนเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ อีกวันนึงครบ33w กินเยอะกว่าเดิมอีกคะ กินอิ่มแล้วหิวใหม่

1y ago

ดีแล้วคะ บ้านนี้ไม่เอาข้าวเรยแต่เป็นเส้นได้

บ้านนี้ก็เริ่มรู้สึกเบื่ออาหารเหมือนกันค่ะ 32+2 w

1y ago

แต่ก็ขืนกินคะ กลัวน้องไม่แข็งแรง

บ้านนี้เป็นค่ะรู้สึกไม่ค่อยอยากกินเลย

อาจจะแพ้ท้องในไตรมาสสามค่ะ

1y ago

ออคะนึกว่าผิดปกติ