ปวดหัวหน่าวจนเดินไม่ได้

33w เมื่อคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำ แต่ปวดหัวหน่าวมากจนเดินไม่ได้เลย แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติ ของคุณแม่ท้องแก่นะคะ ปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว ถ้าไม่มีเลือด/มูกเลือดไหล, น้ำเดิน,ท้องแข็ง ก็ไม่อันตรายนะ