ตอนนี้33wแล้วค่ะมีอาการไอมากกินอะไรได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ เรื่องยาต้องให้หมอสั่งจ่ายยา ปลอดภัยที่สุด

บ้านนี้พึ่งหายค่ะแม่ ไป รพ ที่ฝากท้อง เค้าก็เอายาให้ค่ะ

8mo ago

ไปหาหมอมาให้แต่ยาน้ำมาค่ะแม่