ท้อง​ 3​3w

ท้อง​ 33w มีอาการคลื่นไส้​ อาเจียนเหมือนตอนแพ้ท้องแรกๆ​ มันเป็นเพราะอะไรค่ะ​ แล้วจะหายตอนไหน

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ บางคนกลับมาแพ้อีกช่วงไตรมาสหลังค่ะแม่ ส่วนจะหายตอนไหนนั้นขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ ไม่มีคำตอบตายตัวจ้า

เป็นค่ะ เราเป็นอยู่ 2 ครั้ง แต่เป็นแค่ช่วงระยะหนึ่ง