แม่ๆ คลอดเดือน กุมภาพันธ์ 64 รู้เพศกันยังคะ

ตอนนี้ 15w ลุ้นหมอนัด 16w อยากรู้เพศแล้วคะ ♥️

13 ตอบกลับ

20กุมภา​ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ​ ไปสะเดาะเคราะห์​มา​ อาจาร์ยทักผช.ค่ะ​😅

ตอนนี้ 15w เหมือนกันยังไม่รู้เพศเลยค่ะ รอลุ้น หมอนัดเดือนหน้าค่ะ 😁😁

15วีคหมอให้ฟังแต่เสียงหัวใจ หมอจะซาวให้ตอน 20วีค จะร้องไห้แล้วค่ะ 5555

ตอนนี้ 13w+3 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คุณพ่อเขาอยากได้ลูกสาวมากกก

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศค่ะ แต่แอบเห็นเหมือนจะได้ลูกชาย😂

รู้วันจันทร์หน้านี้ค่ะ วันที่ 17 คลอด 1 กุมภาเลยค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่า หมอนัด 17นี้ 🤣🤣

ตรวจนิฟตี้ รู้เพศตั้งแต่13w ตอนนี้14wแล้วค่า

4y ago

แม่ตรวจนีฟ ได้ ผช ค่า แต่ซาวด์ น้องไม่เคยให้ดูเลยค่า 🤣🤣

ผู้ชายจ้า คลอด เดือน กพ. 64 เหมือนกันคะ

บ้านนี้ 16 w 2 D น้องหนีบไว้ค่ะ ไม่ให้ดู 555555

4y ago

วันนี้ไปหาหมอมา หมอก็บอกว่า ผช ค่ะ แต่ยังไม่ 100%

ตอนนี้17w ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ555555