ธีม พฤษภาคม64

แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม 64 รู้เพศกันยังคะ. บ้านนี้คุณหมอยังไม่บอกเพศเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ธีม พฤษภาคม64
135 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 พค ค่ะ 18 สัปดาห์ 5 วัน เจาะน้ำคร่ำ ทราบเพศวันเจาะเลยค่ะ ตอนแรกน้องหุบขา จนคุณหมอบอกให้แม่รอวันผลโครโมโซมออกเลย พอซาวด์อีกที เห็นเป็นปิ๊กกะจูชัดเจน คุณหมอฟันธงเลยค่ะ 99.99% เพศชาย

กำหนด28 พ.ค.ค่ะ หมอบอกว่าอาจจะผู้ชาย แต่ไม่มั่นใจเลย รอให้ถึงวันนัดอีกว่าจะขอคุณหมอซาวด์ดูอีกรอบค่ะ อยากรู้เพศอยากซื้อของอยากตั้งชื่อแล้วว

27 พ.ค ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย ตอนนี้20วีค ไปซาวตอน18วีคยังไม่รู้เลย หมอบอกไม่เห็นจู่ อาจจะยังเล็กหรือไม่มีจู๋ แม่อยากได้ลูกสาวค่ะ

ซาวรอบแรกตอน17wที่ ร.พ หมอบอกน่ะจะ ญ ซาวรอบ2 คลีนิคหมดบอกน่าจะชาย สายสะดือปิดมองไม่เหน สรุป ยังไม่รุ้เพศเรยจ้า

ไม่แน่ใจว่าใช่ดูตรงนี้ไหมนะ แต่เราเห็นบอกเพศ มีระบุในแผ่นที่หมอปริ้นให้คะ ขอแผ่นซาวหมอมา

3y ago

ใช่จ้า เพศหญิง

16 พค. ยังไม่ทราบคะ พรุ่งนี้หมอนัดคะ น่ารู้พรุ่งนี้ถ้านางไม่เอาขาหนีบไว้คะ55

5 พ.ค 64 ค่ะ ยังไม่เห็นเพศจร้ น้องหนีบไว้ ไม่ให้เห็นคุณหมอเห็นค่ะ

พึ่งรู้เพศเมื่ออาทิตย์ที่แล้วนี้ค่ะ ชัดมาก ท้องแรกได้ผู้ชายค่ะ

รุ้แล้วค่ะ แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม รอซาวอีกทีตอน7เดือนค่ะ

กี่สัปดาห์คะถึงจะรู้เพศว่าน้องเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ