ซาวตอน7w1วันค่ะ

ตอนนี้9w4วันแล้ว แม่ๆทีมสิงหาจร้า ช่วงนี้อยากกินอะไรกันค่ะ☺️☺️

ซาวตอน7w1วันค่ะ
41 ตอบกลับ

อยากกินข้าวขาหมูอยากกินหลายอย่างอยู่ค่ะ 11w1d

14 สิงหา ไม่อยากกินอะไรเลยจ้า แต่ก็ต้องกิน😅

อยากกิน ขนมครก กับขนมจีนน้ำยากะทิค่ะ ^^

10 W. กินไรไม่ได้เลยมีแต่จะอ้วก นน.ลด1 กก.

อยากกินหลายอย่างแต่แน่นท้องมากกกก555

10+2 เบื่ออาหารมากคะ กินได้น้อยมาก

อยากกินหลายอย่างยกเว้นข้าวว😬😬😬

22สิงหาคมกินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลย

แพ้มาก ไม่อยากค่ะ น้ำหนักลดไป2ก.ก

บ้านนี้ยังกินไม่อร่อยเลยจ้าา 10w5b