ซาวตอน7w1วันค่ะ

ตอนนี้9w4วันแล้ว แม่ๆทีมสิงหาจร้า ช่วงนี้อยากกินอะไรกันค่ะ☺️☺️

ซาวตอน7w1วันค่ะ
41 ตอบกลับ

ไคพูดอะไรก็อยากกินอันนั้นอ้ะ

เรากินได้แบบเบื่อๆมากๆค่ะ

5y ago

กินด่ทุกอย่างค่า ม่มีอาการแพ้ กินมื้อต่อมื้อ เช้า กลางวัน เย็น แต่กินด่แบบน่าเบืี่่อมากค่ะแม่

12wแพ้หนักทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ

กินแต่ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

10+6กินได้ทุกอย่างจ้า ไม่แพ้

6สิงหา ความอยากไม่มีเลยค่ะ

กินผลไม้แช่เย็น ซุป ร้อนๆ

อยากกินหมูกระทะค่ะ

อยากกินหมูกะทะ

13w กินแหลกเลยนะ