สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้8w แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ กินไรก็อ้วกออกหมด แค่กินน้ำเปล่าก็อ้วก แก้ยังไงดีคะ ทรมานมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

แพ้มากๆกินไรไม่ได้เลย หรือกินก็อวกออกหมดต้องไปหาหมอนะคะ

อดทนค่ะ เพื่อลูกยังมีอะไรอีกเยอะรอคลอดเดี๊ยวก็รู้น้าาา

หนักขนาดนี้ หาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวจ่ายยาให้

อดทนคะ พยายามจิบน้ำ น้ำขิง นม จะได้มีแรง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้13w+5 ยังไม่หายเลย

อดทน แล้วจะหายเองคะ แพ้เหมือนกัน

แนะนำหาหมอนะคะ ให้หมอจัดยาให้คะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานสุด 😭

น้ำขิงอุ่นๆค่ะ