ท้องอืดทำยังไงหายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆท้องอืดทำยังไงให้หายค่ะ เพราะตอนนี้เราเป็นอยู่ ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาลดกรดได้คะ ที่แม่เคยทานก่อนท้องคะ หาทานอาหารที่ย่อยง่ายทานบ่อยๆ ทานน้ำ 1 แก้ว ต่อชั่วโมง ลองดูคะ