แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 9Week 5Day แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ อ้วกตลอดกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ มีบ้านไรเป็นแบบเราไมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้ได้กลิ่นไรอ้วกออกหมดเบื่ออาหารเบื่อแฟนค่ะ

5y ago

ดีว่าเราแพ้แค่ช่วง3 4เดือนแค่นั้นค่ะกินน้ำก็อ้วกตอนนั้นยิ่งผอมค่ะกินไม่ได้เลย