สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้5w2d​ เจอแต่ถุง บ้านอื่น​ เจอตัวเด็กตอนกี่weekคะ​ แชร์รูปตอนซาวน์5week​ให้ดูได้นะค้า

สอบถามหน่อยค่ะ
26 ตอบกลับ

5weeks เจอถุงการตั้งครรภ์กับไข่แดงค่ะ ประมาน6-7weeks จะเจอสัญญานชีพและการเต้นของหัวใจน้องก่อน ส่วนช่วง 8-9 weeksจะเริ่มเห็นเป็นตัวอ่อนค่ะ

4y ago

เราซาวด์ผ่านช่องคลอดแค่ครั้งเดียวตอน5วีคค่ะ รพ.เอกชนค่าใช้จ่ายประมาน2000กว่าบาท หลังจากนั้นซาวด์ผ่านหน้าท้องก็เห็นชัดแล้วค่า

เราซาวด์ทางช่องคลอดเจอน้องตอน 6weeks ค่ะ .. พอ 8weeks ซาวด์ทางหน้าท้อง เห็นหัวใจน้องเต้น

4y ago

9ค่ะ

จะเห็นเด็กชัดเจนกว่านี้ ตอนอายุครรภ์8สัปดาห์ค่ะ จะมีขนาดเท่าเมล็ดถั่วแดง 👶

ไปฝากครั้งแรกหมอยังไม่ซาวด์ให้ค่ะ หมอบอกยังเล็กมองไม่เห็น นัดซาวด์10w

4y ago

ที่คลินิกค่ะ

7wค่ะ อาทิตย์ที่แล้วก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

5wจ้า เจอแต่ถุง เจอน้องกับเสียงหัวใจตอน7วีคจ้า

4y ago

บ้านนี้หมอซาวช่องคลอด ตอน5วีคกับ7วีคค่ะ เพราะท้องแรกเคยหลุด. 7วีคเห็นน้องแล้ว☺️

7w ค่ะ อัลตร้าซาวน์ช่องคลอด เห็นน้องชัดเจน☺️

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

5 วีคค่ะ เจอถุง เจอน้องพร้อมหัวใจ 7 วีคค่ะ

ของเราหมอซาวด์ทางช่องคลอกเจอตอน 7 วีคค่ะ

4y ago

ตอนเราไปตรวจหมอซาวด์ให้เองนะคะ แต่เราแจ้งหมอเองก็ได้ค่ะ

เจอตัวเล็กตอน7สัปดาห์​ค่ะ