เจอตัวเด็กตอนกี่week

พอดีจะไปฝากครรภ์ตอนสิ้นเดือนจะได้ 7 week 3 day จะเจอตัวน้องมั้ยค่ะ ❤️

เจอตัวเด็กตอนกี่week
51 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน 9 w ค่ะ เป็นตัวเลยค่ะ อดใจอีกนิดก็ได้นะคะแม่ แต่ถ้าไปเร็วหมอจะให้ยามาบำรุง แต่ตอนนั้นที่เรารู้ 5 w ซื้อโฟลิคมากินเองไปก่อนค่ะ ❤️

5y ago

❤️ ตอนนี้ทานอยู่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อัพเดทค่ะไปฝากมาวันนี้ 6 week ยังไม่เห็นตัวน้องนะคะ หมอบอกเจอกันอีกที 8 เมษายนค่ะ ❤️ เจอแค่นี้แม่ก็ดีใจแล้ว

5y ago

แต่เหมือนแอบเห็นเจ้าตัวเล็กนะคะ หรือว่าคิดไปเอง ❤️

เจอค่ะแต่ถ้าซาวผ่านหน้าท้องไม่น่าเห็นแต่ต้นองซาวผ่านช่องคลอดชัดเจนเลยแต่รออีกสัก 9​week​จะชัวค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะแม่ มันจะเหมือนตอนเรา xx กับแฟน 555

บอกหมอยังไม่เห็นตัวเล็กเพราะเล็กมาก แต่ส่วนตัวเหมือนเห็นนะคะ หรือคิดมากไป ❤️ 6 week ค่ะ

เจอค่ะ บ้านนี้ฝากตอน 6 วีค น้องตัวจิ๋วมากๆเลยค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 5 week ค่ะ เห็นหัวใจน้องเต้นกระพริบๆด้วย (ซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ)

5y ago

ไม่แน่ใจหมอจะซาวด์ให้หรือป่าวนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน 7 week เจอน้องค่ะ หมอบอกว่าน้องยังตัวเล็กเท่าเม็ดข้าวสาร

เจอแล้วนะคะ เราฝากตอน6วีคเห็นตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้านนี้ฝากครรภ์​8w1d​เจอน้องและเสียงหัวใจค่ะ

5y ago

สู้ค่ะ❤️

บ้านนี้ไปฝากตอน7w หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ ดังฟังชัดมากคะ