สอบถามค่ะ 11 week เจอแต่ถุง ไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอสงสัยอาจจะเป็นท้องลม มีใครเจอแบบนี้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็ยังไม่เจอค่ะ ซาวสองรอบเเล้ว อาจจะเพราะจำประเดือนคาดเคลื่อนก็ได้ค่ะรอลุ้นให้เจอจิ๋วพร้อมกันนะค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ บ้านนี้ใจแป่วหมดแล้วค่ะ

ท้องแรกไม่เจอเหมือนกัน สรุปท้องลมค่ะ แต่ยังไงก็รอลุ้นไปก่อนนะคะ บางทีอาจคาดเคลื่อนไม่ใช่11วีคก็ได้