วันนี้หมอนัดไปซาวเพศมาค่ะ

ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วแต่หมอหาไม่เจอต้องรอเดือนหน้าเลย ขอดูใบซาวแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจร้ เจอเพศน้องกันกี่เดือนค่ะ

วันนี้หมอนัดไปซาวเพศมาค่ะ
108 ตอบกลับ

นี่ตอนประมาณ​ 6 เดือนค่ะ​ ก่อนหน้านี้น้องหนีบไว้​ พอเข้า​ 6 เดือนแม่ทนไม่ไหว​ เลยกินน้ำปั่นเย็นๆก่อนเข้าไปซาวด์ค่ะ​ ทีนี้น้องเลยโก่งตัวเห็นเป็นแบบนี้ชัดเจนมาก​ คุณ​หมอฟันธงว่าเป็น​ผู้หญิง​ค่ะ

บ้านนี้สี่เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกทีโอกาสได้ผู้หญิง ตอนซาวน้องตีลังกาไม่ยอมให้ดู หมอนัดไปเดือนหน้า รอลุ้นต่อไปค่ะ 😊😄

แล้วแต่เด็กค่ะ ถ้าเด็กแอบไม่ให้ดู จะคลอดบางคนยังไม่รุ้เพศค่ะ ต้องวัดดวงวันไหนอยากโชว์ก็เห็น ของเราดูเห็นตั้งแต่สี่เดือนค่ะ

เจอตอน 19 วีคค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว เป็นผู้ชาย นอนอ้าซ่าทุกครั้งไม่เคยปิดเลยค่ะ 555 แต่รู้ก่อนเพราะตรวจ nifty ผลออกแล้วรู้เพศน้องเลยค่า

เราตรวจคัดกรองดาร์ว​ฯ​ เลยรู้ผลก่อนซาวล์จริงประมาณเดือนหนึ่งคะ​ ​ แล้วมาตรอกย้ำอีกทีตอนซาวล์จ้า

บ้านนี้หมอทักว่าเป็นผู้ชายตั้งแต่3เดือนแล้วจ้าแต่เพื่อความชัวร์4เดือนหน่อยๆถึงจะชัดเจนแบบนี้เลย😁

5y ago

ดูของบานนี้แล้วมีกำลังใจขึ้นมาเลยค่ะ 12วีค​ หมอก็ซาวน์เจอติ่งจู๋​ แต่ยังไม่เฟิม​ รอซาวน์อีกที

เค้าซาวตอน 5เดือน หมอบอก ผญ จ้า บางคนก้อบอกเหมือนไข่ แม่นี่งงไปหมด555555 ตอนนี้ใกล้แตกแล้วจ้า

บ้านนี้พึ่งซาวดูเพศเมื่อวานค่ะ น้องหันหลังให้ เลยมองไม่เห็นเพศเลยค่ะ สงสัยเค้าอาย 😊

บ้านนี้ก้อยังไม่เห็นเลยจร้า ซาวไป2ครั้งเเล้วเอาขาไข้วปิดไว้ตลอด จนแม่แอบน้อยใจเเล้ว

บ้านนี้ซาวด์เจอมังกรน้อยตอน 15 วีคค่ะ ของคุณแม่อาจเป็นผู้หญิงก็ได้นะคะ เพราะเห็นช้า

4y ago

โอ้โห ชัดแจ๋วน่ารักจัง 😁😁