แม่ๆไห้น้องกินซีรีเล้คตอนกี่เดือนคะแล้ว4เดือนจะ5เดือนกินได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องหาความรู้เยอะๆนะคะ ทารกห้ามกินอะไรเลยนอกจากนม จนถึง 6 เดือนค่ะ

3y ago

ที่บ้านไห้กินโจ๊กเปล่าๆบดใส่ฟังทองใส่แครอทอะคะกังวลเหมือนกันคะ