ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

กี่เดือนคะจะรู้สึกว่าลูกดิ้น ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนเเล้วยังไม่รุ้สึกเลยค่ะรึเพราะเราเป้นคนอ้วนถึงรู้สึกยาก

3 ตอบกลับ

เรา3เดือนกว่าเริ่มรู้สึกน้องตอดแล้วค่ะ ตอนนี้4เดือนกว่าแล้วรู้สึกชัดกว่า3เดือนปกติเราคนตัวเล็กหน้าท้องบางค่ะ

อันนี้น่าจะเเล้วเเต่คนด้วยจ้าเเม่ว่าจะหน้าท้องบางหรือหนา เเม่ลองดูช่วง6-7เดือนค่ะเผื่ออาจจะรู้สึก

บ้านนี้ท้องแรกท้อง2พอ5เดือนก็เริ่มบรรเลงแล้วจ้าท้องนี้ใกล้แล้วจ้า