ท้องแตกลาย

ตอนนี้​ 4เดือนจะ5เดือนแล้ว ท้องเริ่มแตกลาย​ ใช้อะไรทาดีคะถึงจะหาย

29 ตอบกลับ

โลชั่นน้ำมันมะพร้าวค่ะทาคู้กับไบโอออยบ้านนี้ชะล่าใจไม่ทาครีมเพราะคิดว่าตัวเองตัวเล็กคงไม่แตกลาย ที่ไหนได้4เดือนเข้ามาแตกตรงนนก็รีบทาเลยค่ะผิวแห้งเมื่อไหร่ก็ทา ฉโลมจนฉ่ำทั้งวันยิ่งถ้าคันท้องยิ่งทาเพราะเกาไม่ได้เดี๋ยวจะแสบท้องอีก ทาคู่กันนะคะปัจจุบัน8เดือนรอยแตกลายจางลงมากเลยค่ะ ที่สำคัญคือมีวินัยห้ามขี้เกียจนะคะไม่งั้นไม่ได้ผล

อัดเบบี้ออยล์หลังอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ไม่ต้องเช็ดตัว ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำพอหมาด ปาดครีมหนักๆ ต่อเลย จะกี่ตัวก็ได้ เพราะถ้าเริ่มแตกแล้ว มันจะมาไม่หยุด ตย. ครีม เช่น นีเวียตลับน้ำเงิน เจเจ้น อัลตร้า ฮีลลี่ง ปาล์มเมอร์ หรือเป็นพวก บัตเตอร์ครีมไปเลย น่าจะพอช่วยได้อยู่

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 6 เดือนจะ 7 เดือนจ้า เริ่มแตกที่ต้นขา (ทาครีมที่ท้องแตกที่ขามาทีก้น) ท้องจะแตกโค้งสุดท้ายรึเปล่า รอลุ้นจ้า

ส่วนตัวใช้bio-oilค่ะ การแตกลายก็ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมด้วยนะคะ บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ไม่แตกบางคนบำรุงหลายอย่างก็ยังแตกอยู่ดี

คุณแม่ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ..ใช้ตั้งแต่ท้องแรกไม่แตกลายเลยค่ะ ท้องนี้ก็เช่นกันไม่พลาดแน่นอน ราคา465บาทซื้อที่วัตสันค่ะ

ส่วนตัวคิดว่า ท้องจะลาย ยังไงก็ลายค่ะ อะไรก็เอาไม่อยู่ อยู่ที่ผิวหน้าท้องของแม่ๆแต่ละคนด้วยค่ะ บาง/หนา

ใช้น้ำมันมะพร้าว+นีเวียตลับน้ำเงิน ทามั่งไม่ทามั่ง ตอนนี้28+6ยังไม่แตก แต่จะรอดป่าวไม่เเน่ใจ😆😆

5y ago

สองสามวันทาทีค่ะ มันเหนียวเลยไม่ค่อยอยากทา ไม่ค่อยคันด้วยค่ะ น่าจะท้องหนา แต่ไม่รู้จะรอดไปถึงกี่เดือน 😆

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจ้า​ เราใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง​ ตอนนี้ท้องสวยงามค่ะไม่แตกเลย

5y ago

หาซื้อได้ทั่วไปตามร้านขายยา​ วัตสันก็มีนะคะ

ตอนนี้ท้องได้36+1 ท้องไม่แตกไม่ลายค่ะ ทา2ตัวนี้ ตัวน้ำมัน +นีเวย์กระปุกน้ำเงินค่ะ