แม่นมไหลก่อนลูกคลอดคือดีมั้ยคะ

ตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วน้ำนมไหลแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลก่อนไม่ได้หมายความว่าจะน้ำนมเยอะหรือมาดี หรือไม่เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดค่ะ คุณแม่ห้ามบีบเค้นเด็ดขาดนะคะ ถ้าน้ำนมไหลซึมออกเยอะ ให้ใช้แผ่นซับน้ำนมนะคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ