วันนี้หมอนัดไปซาวเพศมาค่ะ

ตอนนี้4เดือนจะ5เดือนแล้วแต่หมอหาไม่เจอต้องรอเดือนหน้าเลย ขอดูใบซาวแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจร้ เจอเพศน้องกันกี่เดือนค่ะ

วันนี้หมอนัดไปซาวเพศมาค่ะ
108 ตอบกลับ

น้องอาจจะอายก็ได้คะแม่แต่ถ้าซาว์ด5-6เดือนจะเห็นเพศชัดและความสมบูรณ์ของน้องด้วย

บ้านรู้เพศตั้งแต่13wค่ะ ได้ผู้ชาย ตอนนี้บ้านนี้26wแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง805กรัมค่ะ

ของเรา5เดือนน้องนอนค้ำไม่ยอมไห้เห้นหน้า หนีบขาไว้เลยไม่รู้เลยว่าเพศอะไร

หมอบอกน่าจะผู้หญิง แต่ไม่ชัด ใครดูเป็น รบกวนมาช่วยแม่ดูทีจ้า

คุณหมอชี้เลยค่ะ จิ้มปุ้ม ถ่างขาสู้กล้องเลยค่ะ จะเข้า5เดือนค่ะ

ซาวตอน22wพอดีค่ะ ปู้จาย ท่าไม่เหมือนชาวบ้านเค้าเลยค่ะ😄😄

ซาวตอน4เดือนค่ะ เพราะไปฝากตอนไตรมาสที่2แล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะ

เจอตอน5เดือนค่ะ แต่ลืมเอาสมุดไปค่ะเอารูปซาวรอบที่2ให้ดูค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายคะ ซาว3 เดือนก็เห็นแล้วคะ (หมอบอกจู่ใหญ่คะ)555

19w5d หมอบอก ผู้หญิงค้า เห็นเเคม เเล้วก็ไม่มีอะไรยื่นออกมา😅