ที่บอกว่าให้พ่อเข้าไปตามออกมา อยากทราบว่ามีบ้านไหนทำแล้วได้ผลบ้างคะ

ตอนนี้39+5วีค แต่ยังไม่มีอาการใดๆเลย กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ หมอบอกถ้ายังไม่คลอด23นี้ต้องไปหาหมอเผื่อหมอเร่งคลอดให้ แต่แม่ๆหลายท่านบอกเร่งคลอดทรมาน เขาบอกให้พ่อเข้าไปตาม อยากทราบว่าได้ผลจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงมีเพศสัมพันธ์ใช่ไหมคะ ส่วนตัวไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหมนะคะ แต่หลังจากที่มี เช้าวันถัดมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะหลายคนบอกช่วยได้ในทางทฤษฎี แต่ยังไม่เคยลองเลยค่ะ