ทีมสิงหา กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ

ตอนนี้39+5วันนี้มีแบบนี้ออกมา ใกล้คลอดยังคะแม่รึปกติ❤️ มีท้องปั้นค่ะ

ทีมสิงหา กำหนดคลอด20สิงหาค่ะ
3 ตอบกลับ

มีอาการร่วม ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะแม่

10mo ago

คลอดแล้วค่ะแม่10:41ขอบคุณมากค่ะ❤️

หาหมอเลยค่ะ

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะ