เจ็บท้องเตือนเปนแบบไหนค่ะ

เมื่อคืนปวดท้องน้อยแล้วท้องแข็งตลอดเลยค่ะ33+6กำหนดคลอด22สิงหาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยๆๆ หรือมีน้ำใหลปนมุกเลือดหาหมอด่วนเลยนะแม่ ไม่ต้องรอ...ไห้ปวดมากระวังน้องคลอดก่อนกำหนดด้วย... 33+6วิคน้องยังม่พร้อมึลอดค่ะ