39 วีค 5 วัน

อยากทราบแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างคะ ตอนนี้ 39 วีค 5 วัน กำหนดคลอด21 กันยา ตอนนี้ปวดจิมิมากเลยค่ะ เดินจะไม่ไหว อาการแบบนี้ใกล้ยังค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดวันนี้20กันยายังเงียบเหมือนกันคะยังไม่มีอะไรเลยมูกเลือดก้อไม่มีน้ำเดินก้อไม่มีกลัวมากคะกลัวว่าถ้าเลยกำหนดไปมากกว่านี้จะไม่มีแรงเบ่งคลอดคะแต่ทำอะไรไม่ได้นอกจากรออย่างเดียวเครียดคะ

ยังไม่เจ็บท้องเหมือนกันค่ะ. แต่มีมุกเลือดปนกับมุกขาวใสออกมาแล้วค่ะ ครั้งแรกหมอบอกคลอด20 กย. แต่หมดเลื่อน21 กย.เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่รู้สึกเจ็บค่ะ