อยากรู้ว่าให้คลอดเลยรึให้รอไปถึงเดือนพฤษาคมเลยไหมคะ

กำหนดคลอด23เมษานี่คะหมอจะให้คลอดเลยรึรอไปอีกคะตอนนี้39วีค5วันแล้วคะไม่ควรเลย40วีครึเลยได้คะ

2 ตอบกลับ

ถ้าครบ40wถ้าไม่ออกต้องโดนยาเร่งคลอดคะ กำหนด22เมษานี้เหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

คะตอนนี้39บวก5วีคแล้วคะหมอนัด19ไม่บิกว่าทำอะไรแต่กำหนด23คะไม่เลย23ก็ได้ออกได้ไหมคัแม่อึดอัดไม่ไหว

ทางนี้26เมษาก้ยังเงียบยุค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซนมานานแร้ว ปวดทุกวัน🥹