📌ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า

ตอนนี้38w คะ #ลูกชาย 💕 แม่ๆที่ใกล้คลอดเดือนมิ.ยนี้จัดตะกร้าไปรพ.แบบไหนกันบ้างคะแชร์เป็นรูปภาพก็ได้จ้าไว้เป็นแนวทาง #ลูกคนแรกคะ

📌ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าลูกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก ขวดนม ที่ปั๊มนม น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าลูก สบู่เหลวอาบน้ำลูก ครีมลูก กรรไกรตัดเล็บ ฟองน้ำ ยามหาหิงค์ ครีมเเก้ผื่นลูก เเป้งเเบบโลชั่น เเพมเพิส ผ้ารองฉี่ ผ้าห่มให้ลูก บ้านนี้ขาดดีกว่าเหลือค่ะ🤣🤣 ส่วนของอิเเม่นั้นยังไม่ได้เตรียมค่ะ🤣

บ้านนี้คลอดเมื่อเดือน พค. พยาบาลให้เอาไปแค่ของใช้ของแม่ ของลูกเตรียมแค่ชุดที่ใส่ออก รพ. ถุงมือ ถุงเท้าลูก แค่นั้นค่ะ นอกนั้น รพ.มีให้หมดเลย **แม่แอบเตรียมผ้าอนามัยแบบห่วงแผ่นใหญ่กับกางเกงผ้าอนามัยไปเองด้วยจ้า ของ รพ.ไม่ไหว ไหลออกหมด**

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า สบู่อาบ-สระ สำลีก้อน คัตตอลบัต

3y ago

ขอบคุณค่าาา

ตระกร้าบ้านนี้มีแต่ของลูกทั้งนั้นเลยค่ะ ของแม่มีแค่ชุด1ชุดใส่วันกลับค่ะ555

3y ago

ขอบคุณค่า

ลองปรับดูจากในลิสต์นะคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่าาาา

3y ago

ขอบคุณนะค่า