📌ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า

ตอนนี้38w คะ #ลูกชาย 💕 แม่ๆที่ใกล้คลอดเดือนมิ.ยนี้จัดตะกร้าไปรพ.แบบไหนกันบ้างคะแชร์เป็นรูปภาพก็ได้จ้าไว้เป็นแนวทาง #ลูกคนแรกคะ

📌ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า
5 ตอบกลับ

ลองปรับดูจากในลิสต์นะคะ ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าค่าาาา

3y ago

ขอบคุณนะค่า