?ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า

ตอนนี้38w คะ #ลูกชาย ? แม่ๆที่ใกล้คลอดเดือนมิ.ยนี้จัดตะกร้าไปรพ.แบบไหนกันบ้างคะแชร์เป็นรูปภาพก็ได้จ้าไว้เป็นแนวทาง #ลูกคนแรกคะ

?ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า
5 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าลูกผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า หมวก ขวดนม ที่ปั๊มนม น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้าลูก สบู่เหลวอาบน้ำลูก ครีมลูก กรรไกรตัดเล็บ ฟองน้ำ ยามหาหิงค์ ครีมเเก้ผื่นลูก เเป้งเเบบโลชั่น เเพมเพิส ผ้ารองฉี่ ผ้าห่มให้ลูก บ้านนี้ขาดดีกว่าเหลือค่ะ?? ส่วนของอิเเม่นั้นยังไม่ได้เตรียมค่ะ?