?ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า

ตอนนี้38w คะ #ลูกชาย ? แม่ๆที่ใกล้คลอดเดือนมิ.ยนี้จัดตะกร้าไปรพ.แบบไหนกันบ้างคะแชร์เป็นรูปภาพก็ได้จ้าไว้เป็นแนวทาง #ลูกคนแรกคะ

?ขอแนวทางเตรียมหิ้วของไปรพ.จ้า
5 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า สบู่อาบ-สระ สำลีก้อน คัตตอลบัต

3y ago

ขอบคุณค่าาา