ตอนนี้34w+6ค่ะรู้สึกมีอาการท้องแข็งและวันนี้ปวดทั้งตัวนอนไม่ได้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุกๆ 5-10 นาที ไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

สู้ๆ ค้า เดี๋ยวก็ใกล้คลอดแย้วว