แม่ๆท้องเเรกคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้37วีคมีท้องแข็งบ่อยแล้วน้องก็โกงตัวบ่อย มีอาการหน่วงๆที่หัวหน่าวแบบนี้เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ พอดีท้องแรกยังไม่เข้าใจว่าเจ็บเตือนเป็นแบบไหนค่ะ☺️☺️☺️

2 ตอบกลับ

เราก้อท้องแรก ก้อมีปวดๆๆท้องแต่ทนได้ ไม่มี น้ำ เดิน ได้38 w2วันค่ะ

41+6 ค่ะ. โดนยาเหน็บ

5y ago

ตอนนี้เรามามีน้ำใส่ๆๆไหลออกเปียกกางเกงใน เป็นไร ป่าว ค่ะ ท้องแรก