น้ำนมไม่ซึมไม่ไหล

ตอนนี้34+2วีคค่ะ แม่ๆบางคนน้ำนมซึมไหลออกมาบ้างแล้ว ของบ้านนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กลัวว่าจะไม่มีน้ำนมให้ลูก??? ถ้าน้ำนมยังไม่ไหลแปลว่าตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกรึเปล่าคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ก่อนคลอดเราไม่เคยมีนมไหลค่ะ คลอดวันสองวันนมมาเต็ม

5y ago

สำคัญคือต้องรีบเอาลูกเข้าเต้าให้เร็วค่ะ การดูดของเด็กช่วยกระตุ้นนมแม่