ขอคำแนะนำแม่ๆทีค่ะ

คือท้องนี้ว่าจะทำหมันด้วยเลย แต่สถานการณ์แบบนี้ แม่ๆคิดว่าเราควรนัดหมอผ่าแล้วทำหมันเลยดีมั้ยหรือว่ารอว่ารอเจ็บคลอดแบบธรรมชาติดี กังวลมาก ตอนนี้34วีคค่ะ ขอคำแนะนำแม่ๆที ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดีมั้ยคะ เพราะสถานการณ์แบบนี้ ทุกอย่างดูเสี่ยงไปหมดเลย