แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัว

ตอนนี้33w+6 น้องไม่กลับหัวอยู่ท่าขวางหมอนัดดูอีก2week ถ้าไม่กลับหัวหมอจะนัดผ่า 19 มิ.ย. กำหนดคลอดเดิม 29 มิ.ย. ท้องแรกคลอดเองแม่กลัวมากเลยไม่อยากผ่าตอนนี้แม่เครียดมาก ?

แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัว
1 ตอบกลับ

สู้สู้ค่ะแม่

4y ago

ค่ะแม่ ✌🏻