น้ำหนักลูกน้อยไปมั้ย

ตอนนี้32+6w ลูกหนัก2,124g น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าน้อย กว่าจะคลอดจะประมาณเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ แม่บ้านนี้ 34 กว่าๆลูก 2200 เองค่ะ

5y ago

ใจชื้นขึ้นมาหน่อยค่ะคุณแม่

เยอะอยู่นะแม่ กว่าจะคลอด สามโลกว่าแน่นอน

5y ago

ใจชื้นขึ้นมาเลยค่ะ